ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าเรียน ปีการศึกษา 256.... อัพเดตล่าสุด 8 ก.พ. 62
ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนระดับก่อนประถมศึกษาและระดับประถมศึกษา
ปีการศึกษา 2562
        ด้วยโรงเรียนวัดเมธังกราวาส (เทศรัฐราษฏร์นุกูล) จะดำเนินการรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนในระดับก่อนประถมศึกษาอนุบาล2 และระดับประถมศึกษาปีที่1-6 ปีการศึกษา 2562 จึงประกาศให้บิดา มารดา หรือผู้ปกครองของเด็กที่มีความประสงค์จะนำเด็กเข้าเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษานำเด็กไปสมัครด้วยตนเองที่โรงเรียนวัดเมธังกราวาส(เทศรัฐราษฏร์นุกูล) ไม้เว้นวันหยุดราชการ #รายละเอียดดังเอกสารแนบ
RAR Archive ดาวน์โหลดไฟล์